Hướng dẫn cách seo fanpage hiệu quả tăng lược tương tác nhanh

Facebook, Google là kênh bán hàng hiệu quả nhất vào thời điểm này và hiện nay người dùng đang áp dụng phổ biến. Facebook chính là mạng xã hội lớn được Google ưu ái hiển thị kết quả từ Facebook nhất là đối với fanpage. Nếu như để ý bạn sẽ thấy keyword hot có hiển thị cả fanpage Facebook trên đó nữa. Vậy cách seo fanpage làm thế nào cho hiệu quả và bạn có thể kiếm được nguồn khách hàng lớn từ Google. Nếu bạn muốn học hỏi hãy cùng tìm hiểu cách tối ưu hóa từ khóa ngay sau đây nhé.

Cách seo fanpage lên top hiệu quả nhất

Tên fanpage cần phải chứa keyword cần seo

Seo fanpage tăng thứ hạng tăng lược tương tác nhanh

Đây là điều quan trọng vô cùng vì nếu như không có keyword thì việc seo của bạn sẽ không hiệu quả. Bạn sẽ chẳng thể nào seo lên top được, bởi vì google đánh giá tên fanpage của bạn phải chiếm đến 60%. Trong việc nó suy xét cho bạn có lên được top của google hay không. Những yếu tố khác phụ thuộc vào lược tương tác như like, share, đánh giá đi kèm nếu có. Khi keyword dài quá hãy để nó làm page phụ fanpage ảnh hưởng lớn đến cách seo facebook cho nên trước khi đặt tên bạn hãy tính toán cho thật kỹ.

Url phải có chứa keyword

Hãy tối ưu Url của fanpage thành url rút gọn ngắn gọn nhất có chứa keyword.

Thường xuyên post bài và sử dụng các từ khóa chính

Seo facebook được nhiều người dùng quan tâm

Công việc post bài thường xuyên lên fanpage vô cùng quan trọng. Vì Facebook hiện đã mở cửa cho Google có thể thu thập được dữ liệu từ các fanpage. Một bài post có nội dung chất không coppy và có chèn vào đó từ khóa để seo như tên của fanpage chẳng hạn thì Google sẽ đánh giá cao. Nội dung không khác gì so với bài viết trên chính website vậy, có nhiều bài và nhiều bài viết tốt thì fanpage cũng sẽ được cộng điểm và đây chính là cách seo facebook hiệu quả nhất hiện tại.

Hãy tạo ra lượt like mạnh mẽ cho fanpage

Một yếu tố quan trọng nữa nó chiếm đến 15% sự ảnh hưởng trong vị thứ đó chính là fanpage của bạn cần phải có nhiều like. Khi fanpage có nhiều like thì đồng nghĩa có nhiều người quan tâm và page của bạn dễ dàng lên top hơn. Google đánh giá rất cao điều này.

Lượng tương tác và truy cập tốt

Fanpage của bạn có lượng tương tác và truy cập tốt hay không Google vẫn có cách kiểm chứng được điều này. Thể hiện qua sự tương tác của người dùng trên bài viết, số lượng người truy cập vào fanpage của bạn hàng ngày. Nếu như bạn bật chế độ đánh giá fanpage cho Location Bunsiness dựa vào đánh giá người dùng fanpage của bạn cũng sẽ nhận được nhiều quan tâm và tương tác tốt hơn.

Backlink cốt yếu quan trọng trong seo fanpage

Cách seo facebook đơn giản nhưng hiệu quả

Trong cách seo page facebook backlink là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá thứ hạng từ khóa của mình. Bạn có thể chèn link càng nhiều càng tốt, chèn link cho fanpage đơn giản hơn trên website. Vì nó có là link kém chất lượng đi chăng nữa cũng sẽ không hề ảnh hưởng đến việc xếp thứ hạng từ khóa như bên seo web.

Nite Facebook một công cụ hoàn hảo

Nó cũng giống như những bài viết dài trên website, khi Google index sẽ được chú ý đánh giá cao hơn. Công cụ này nó hỗ trợ cho bạn viết nội dung dài hơn và thêm được hình ảnh và cả trình soạn thảo, hiệu ứng chữ cơ bản. Việc bạn làm một bài seo trên note sẽ khá tốt cho việc seo, cách thức viết không hề khác gì lắm so với bài viết được seo trên website.

Bên trên bao gồm 7 cách seo fanpage facebook nếu bạn vận dụng đúng và đủ. Những keywword xếp hàng trung sẽ nhanh chóng lên top, ngay bây giờ bạn hãy thử triển khai nhanh trên fanpage của mình để tăng like và tăng lược tương tác người dùng nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here