thiet ke web can tho seo cach nao len top 1;

Hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 Google đơn giản nhất

Để seo một từ khóa lên top có rất nhiều cách khác nhau, chiến lược tốt sẽ thăng hạng website của bạn trên trang tìm kiếm rất nhanh. Tăng lượng truy cập chất một cách đáng kể trong thời gian ngắn chỉ 1 tần. Nhưng cũng có những chiến lược khiến cho website của bạn die rất nhanh, đôi khi có những chiến lược chậm nhưng chất phải mất 6 tháng làm việc thì từ khóa mới lên top. Nhưng khi lên được thì nó trụ mãi mãi, là một seoer cho dù bạn sử dụng cách thức nào đi chăng nữa thì những bước cơ của bản cần phải có. Nếu bạn chưa rõ về các bước cơ bản này hãy tham khảo qua hướng dẫn seo từ khóa lên top căn bản nhất của công ty SEO Magic Marketing.

Hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 Google đơn giản

Phân tích và chọn từ khóa chính xác

Hướng dẫn seo từ khóa lên top đơn giản nhất

Đây là công đoạn quan trọng, giúp cho seo nhanh chóng hoàn thành được kế hoạch của mình. Tiết kiệm được kinh phí một cách tốt nhất có thể, bước này cần thực hiện đúng và chuẩn xác, nếu sai mọi nổ lực của bạn ở đây đều trở nên công cốc vô nghĩa.

Với hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 nhanh nhất của chúng tôi khuyên bạn nên tránh việc chọn lựa những từ khóa “hot” để seo. Bởi nó rất nguy hiểm có độ khó lẫn tính cạnh tranh cao, tỉ lệ chuyển đổi không cao. Nên lựa chọn những từ khóa ngách có mức cạnh tranh thấp hoặc trung bình thôi. Khi nào những từ khóa này lên top bạn hãy bắt đầu chiến lược cho những từ khóa ngắn khó hơn nhưng có lượng truy cập cao.

Nội dung phải chất và duy nhất cho các từ khóa

Để seo từ khóa lên top 1 Google đòi hỏi nhiều yếu tố kết hợp

Mỗi từ khóa cho dù là từ khóa chính hay phụ, hãy đầu tư những bài viết chất lượng và duy nhất trên Google. Vì Google rất thích điều này mà nó lại có ích nên người đọc cũng rất quan tâm. Bởi tìm một bài viết hay như vậy tại một nơi khác vô cùng khó.

Một bài viết được đánh giá là chất lượng cao cần có sự đầu tư về nội dung cũng như hình ảnh. Xây dựng bài viết theo hướng riêng, theo phong cách của chính mình

Tối ưu hóa on-page

Khi đã sở hữu danh sách từ khóa được tối ưu hóa với nội dung chất lượng cao và được đánh giá là duy nhất trên Google. Lúc này hãy tiến hành tối ưu hóa onpage các bài viết này, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ chẳng hạn như seo doctor để kiểm tra chất lượng bài viết của mình. Hãy chắc chắn nội dung bài viết đạt 100% rồi hãy chuyển bước tiếp theo.

Xây dựng backlink chất lượng

Backlink chất lượng yếu tố cần thiết để seo

Chia sẻ các nội dung bạn đăng trên website lên trên các trang mạng xã hội có đông đảo người dùng như Google+, Facebook, blog, các diễn đàn và các website khác. Tạo ra những tương tác tốt trên nội dung chia sẻ. Hãy mua một số backlink chất lượng khi cần thiết, nên nhớ bạn không được spam nhé, tốt nhất nên xây dựng dàn site vệ tinh và tạo backlink theo mô hình wheel hoặc là link pyramid. Kiểm tra chất lượng backlink bằng Ahref.com.

Chăm chỉ lập lại các bước làm trên

Sau khi đã hoàn thiện các công đoạn trên bạn quên đi các từ khóa và hãy xây dựng cho site của mình trở nên thân thiện hơn nữa với người dùng. Seo không ngừng nghĩ cho nên bạn cần luôn cập nhập những kiến thức mới, cung cấp những bài viết chất lượng độc đáo trên siet. Quáng bá trang website của mình với bạn bè và người thân. Chia sẻ lên trên Facebook và G+. Thực hiện tắt cả những điều này website của bạn sẽ có thứ hạng bất ngờ trong bảng kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn seo từ khóa lên top của Google bao gồm tắt cả các bước trên, hãy cố gắng hoàn thiện cho thật tốt các bước trên. Bạn sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn, vấn đề là nó đến sớm hay chậm mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here