Tổng hợp nguồn tài liệu seo web như chuyên gia

Nguồn tài liệu seo web của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình làm seo. Vì vậy mà hãy dành 5 phút để tìm hiểu về những nguồn dưới đây nhé. Chúng tôi tin rằng, nó hoàn toàn thuyết phục và giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của bạn đó.

Webmaster World

Là một nhà quản trị web thì không thể không biết đến nguồn này. Webmaster World là một trong những diễn đàn tài liệu học seo uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực seo và marketing. Trên đây mọi ý tưởng, thắc mắc của các bạn sẽ đều được đem ra làm chủ đề tranh luận. Qua đó bạn có thể học được rất nhiều từ những người có kinh nghiệm đi trước. Đồng thời là chia sẻ những kiến thức của mình cho những người trong cộng đồng.

Để có thể làm thành viên Webmaster World, tham gia vào các diễn đàn, cuộc trò chuyện thì người dùng cần phải trả phí.

Webmaster World- Join the discussion

The Anatony of a Large-Scale Hypertextual Search Engine

The Anatony of a Large-Scale Hypertextual Search Engin là một tờ báo nổi tiếng được viết bởi 2 tác giả nổi tiếng Larry Page và Sergey Brin. Họ là những người đã sáng lập ra Google trong thời gian họ đang học tiến sĩ ở Stanford. Trong tờ báo này là thiết kế đầu tiên của hình mẫu hoạt động của Google. Tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ về những gì đang diễn ra trong các công cụ tìm kiếm hiện nay. Và qua đó các nhà quản trị web, nghiên cứu từ khóa có thể đưa ra những chiến lược phù hợp để đẩy website của mình lên top Google.

Moz

Theo kết quả khảo sát đến những người làm seo lâu năm về nguồn tài liệu seo mà họ tìm đọc thì có đến 96% trên tổng số đều trả lời là Moz. Họ cho biết rằng, từ khi bước chập chững vào làm seo thì mọi kiến thức họ lấy đều ở trên Moz. Nó chính là một công cụ được phát triển từ bên thứ 3 không phải Google cho phép người dùng có thể đo lường, kiểm soát chất lượng, sức mạnh của các website mà mình đang quản lý dựa trên các chỉ số được đo lường trên website.

Moz- địa chỉ nhận tài liệu seo chất lượng

Các kiến thức trong Moz cung cấp các mẹo, thủ thuật và đưa ra những lời khuyên để cải thiện trang web và tìm kiếm tốt hơn, tối ưu nhất đến với người dùng. Để có thể có những thông tin chất lượng cao, bạn cần có tài khoản VIP, nhưng thông qua blog và hướng dân SEM, bạn cũng đã có khá đủ kiến thức SEO căn bản rồi.

SEO Book

Làm Seo nói riêng và Marketing nói chung thì đọc sách là một phần không thể thiếu được. Càng đọc nhiều sách liên quan đến chuyên ngành Marketing sẽ giúp cho người đọc có cái nhìn tổng quát nhất về những gì đang diễn ra. Seo book là một cuốn sách nổi tiếng mà bất kì người làm seo nào cũng nên đọc. Cuốn sách được viết bởi tác giả thiên tài Aaron Wall. Đây là người được cả thế giới công nhận là người mở đầu của kỉ nguyên làm SEO. Ông ấy có lẽ là người đầu tiên nghiên cứu về SEO trên thế giới. Ông ấy không chỉ chia sẻ những khía cạnh chuyên môn của SEO mà ông ấy còn viết về vấn đề mà liên kết SEO với các phương thức marketing online khác, giúp bạn hiểu được toàn cảnh của việc cạnh tranh sản phẩm trên mạng.

Với những thông tin trên thì 5 phút bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng phải không nào?

 

Vừa rồi là tổng hợp nguồn tài liệu seo web như chuyên gia mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được những kiến thức mà mình mong muốn để phục vụ tốt nhất cho dự án của mình.

Chúc các bạn thành công với những website xếp hạng cao trên top Goolge.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here