Những công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa phổ biến nhất hiện nay

Kiểm tra thứ hạng từ khóa là điều mà các seo thường làm vào mỗi ngày, nếu số lượng từ khóa ít, thì có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng hình thức thủ công. Nhưng với số lượng từ khóa lớn thì là sao đây? Lúc này bạn cần sử dụng đến công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa. Chúng sẽ cho kết quả nhanh chóng và đặt biệt không giới hạn số lần sử dụng.

Tổng hợp những công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Dùng Ranking.helu.vn

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa của người Việt

Là công cụ kiểm tra từ khóa giúp seo web hiệu quả được nhiều seo sử dụng hiện nay. http://ranking.helu.vn/ là một công cụ do người Việt xây dựng có độ chính xác cao về tốc độ tìm kiếm cũng như kết quả. Với giao diện thiết kế đẹp mắt và rất dễ nhìn. Với công cụ này bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa mà mình muốn tìm một cách nhanh chóng, không cần đăng nhập hay đăng ký gì cho phiền phức. Nhưng số lần kiểm tra sẽ có giới hạn, để không bị giới hạn bạn hãy đăng ký tạo tài khoản thành viên nhé.

Kiểm tra thứ hạng bằng công cụ SERP Position Tool

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa được dùng phổ biến

Là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa nổi tiếng, ngoài tính năng check thứ hạng ra nó còn hỗ trợ tạo sitemap.xml. Công cụ này bạn được sử dụng miễn phí hoàn toàn, chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://www.xml-sitemaps.com/serp-position-tool.html là có thể sử dụng rồi. Tuy nhiên có một số đánh gái rằng công cụ này khi tìm kiếm tại Việt Nam sẽ cho thứ hạng không chính xác bị lệch 1-2 thứ hạng so với kết quả thực tế.

Công cụ Google Rank Checker

Công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa nhanh chính xác

Cũng là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí được các seoer đánh giá cao. Ưu điểm của công cụ này đó chính là cho kết quả nhanh chính xác, nhưng nhược điểm của công cụ này mỗi lần nó chỉ cho kiểm tra duy nhất một từ khóa đơn lẻ mà thôi.

Công cụ Keyword Competition Checker

Đây là công cụ nổi tiếng với nhiều tính năng hay và chắc chắn với từ cách là một seoer chắc chắn bạn sẽ muốn dùng thử qua. Nó có tính năng vượt trội hơn so với những công cụ khác đó chính là so sánh thứ hạng từ khóa của nhiều website khác nhau. Mức độ chính xác cao, giao diện dễ sử dụng, dễ nhìn, tốc độ cho kết quả nhanh.

Công cụ phân tích từ khóa có lợi ích gì cho seo?

+ Giúp cho seo sắp xếp được từ khóa them nhóm, theo chiến lược.

+ Xếp thứ tự từ khóa có số lượt tìm kiếm trên Google từ thấp đến cao.

+ Giúp tìm kiếm từ khóa cho ý tưởng quảng cáo.

+ Giúp dự đoán được chi phí CPC cho từ khóa, dự đoán được số lượt click.

+ Giúp seo đưa ra những từ khóa tốt cho chiến lược seo của mình.

+ Bạn có thể lựa chọn thuộc tính cho từ khóa. Để kết quả tìm kiếm được chính xác hơn, hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Khoanh vùng từ khóa đúng với vị trí khách hàng nơi mà bạn sẽ hướng mục tiêu tới. Với mức chi phí quảng cáo hợp lý hơn.

Có thể kết luận rằng công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa là thứ không thể thiếu đối với seo, nó giúp seo định hướng tốt hơn trong chiến lược làm việc của mình. Tối ưu hóa tốt hơn các kết quả tìm kiếm liên quan đến tên sản phẩm, dịch vụ tại website mình cung cấp. Với những seo đang lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo của mình, thì qua những công cụ trên, nó sẽ giúp bạn khoang vùng được đối tượng và mức chi phí cho quảng cáo là bao nhiều. Tính toán doanh thu đưa về là bao nhiêu trước khi hành động chiến dịch quảng cáo của mình. Nói chung công cụ phân tích, kiểm tra thứ hạng từ khó giúp seo nắm được mọi thứ trong tầm tay của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here